NANO ALKALINE 4

Hết hàng
6.000.000₫ 7.500.000₫

Nhà sản xuất: GEYSER RUSSIA - PURE THAILAN

Dòng sản phẩm: Công nghệ NANO

MÔ TẢ:

Nano Alkaline 4 máy lọc nước thế hệ mới, không dùng điện, không nước thải, còn vi lượng khoáng, nước có tính kiềm điện giải. Lõi lọc được 2 hãng nổi tiếng thế giới sản xuất cung cấp: hãng Geyser LB Nga và hãng PURE Thái Lan. Lõi lọc ứng dụng công nghệ vật liệu kháng khuẩn Microban - Hoa Kỳ, được chứng nhận tiêu chuẩn FDA, NSF, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001.

MÁY LỌC NƯỚC NANO ALKALINE 4

Công nghệ Nano Alkaline là công nghệ lọc tích hợp tạo ra nguồn uống còn vi lượng khoáng tự nhiên, nước có tính kiềm Akaline hay còn gọi là nước điện giải, đây là công nghệ lọc cho máy lọc nước thế hệ mới, nhu cầu dùng nước điện giải là xu hướng mạnh mẽ, do những lợi ích của nước điện giải có lợi cho sức khỏe. Sử dụng cho tốt cho nguồn nước máy, trung hòa axit trong nước mưa, tạo nước điện giải Alkaline trung hòa axít thanh lọc cơ thể, khử các hóa chất, hữu cơ trong thực phẩm, rau củ quả.

Công ty TNHH công nghệ môi trường Toàn Mỹ phân phối máy Nano Alkaline chính thức tại Việt Nam.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT NANO ALKALINE 4

Công nghệ  NANO ALKALINE 
Ứng dụng nguồn nước  Chuyên biệt cho nguồn nước máy tại Việt Nam
Chất lượng sau khi lọc  Nước uống liền không cần đun
Công dụng đặc biệt  Nước có tính kiềm, giữ vi lượng khoáng
Số lõi lọc  4 cấp (Lõi tích hợp đa năng)
Thời hạn thay lõi lọc  Từ 12 đến 60 tháng tùy từng cấp
Công suất lọc tối đa  180lit/H
Trọng lượng  5,5kg
Kích thước (DxRxS)  36 x 25 x 40 cm
Vị trí lắp đặt  Lắp dưới bồn rửa, treo tường, lắp trong tủ máy lọc nước
Bảo hành  36 tháng
Dịch vụ bảo trì  Vĩnh viễn

 BASS TREO THIẾT BỊ ĐƯỢC CHẾ TẠO BẰNG INOX

VÒI INOX THIÊN NGA SANG TRỌNG

CỐC LỌC BẰNG NHỰA Y TẾ KHÁNG KHUẨN

Tính năng vượt trội của lõi lọc Nano Alkaline 4

Lõi lọc thứ nhất: Nano PE

Công dụng: Lõi lọc Nano PE được sản xuất theo công nghệ kháng khuẩn Microban Hoa Kỳ, khe lõi lọc 0,3 micron, có chức năng lọc vi khuẩn (99.9%) và lọc kim loại nặng, huyễn phù. Đặc biệt lõi Nano PE dùng công nghệ hoàn nguyên tái sử dụng nhiều lần, đây điểm tuyệt vời của máy Nano Alkaline giúp giảm chi phí thay lõi.

Lõi lọc thứ hai: Nano Resin

Công dụng: Lõi lọc trao đổi Ion RESIN chuyên lọc nước cứng (cặn vôi), Ca, Mg, làm mềm nước, chất lượng nước ra ngọt và mềm, chống cáu cặn trong thiết bị đun nấu, ngăn ngừa nguy cơ do nước cứng gây nên. Tính vượt trội của lõi lọc này ngâm rửa lõi trong nước muối NaCl ( ngâm nước muối ăn) để hoàn nguyên lõi lọc tái sử dụng nhiều lần.

Lõi lọc thứ ba: Nano Aragon - Model New 

Công dụng: Lõi lọc Nano Aragon - Model New kích thước đến 0.01 micron sử dụng vật liệu lọc tổng hợp tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 lõi lọc (Lọc cơ học, chức năng hấp phụ, trao đổi Ion, diệt khuẩn Nano silver (Ag). Lõi lọc sử dụng công nghệ hoàn nguyên để làm sạch lõi lọc, kéo dài tuổi thọ lõi lọc đến 5 năm.

Lõi lọc thứ tư: Lõi Nano Akaline 4

Công dụng: Đây là trái tim của thiết bị lọc, lõi lọc hỗn hợp Nano Alkaline, Active carbon và vật liệu kháng khuẩn Microban Hoa kỳ, lõi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Cộng hòa LB Đức với nhiều tầng lọc tích hợp trong một lõi lọc, tầng than hoạt tính (Activated Carbon) được hoạt hóa với mức độ cao với chỉ số Iốt 1300mg, với chỉ số này toàn bộ các chất khử trùng clo, hóa chất, kim loại nặng bị hấp phụ 100%, kết hợp với khoáng chất Alkaline tạo ra nước có môi trường kiềm, giúp trung hòa axít trong cơ thể, giảm nguy cơ về bệnh Gút, các bệnh do dư thừa Axít gây ra, vật liệu lọc được phủ thêm Nano Bạc (Nano Silver) tiêu diệt vi khuẩn, chống tái nhiễm khuẩn, đảm bảo chất lượng nước uống liền, không cần đun sôi.

Kết luận: 

- Máy lọc nước Nano Alkaline 4 được đánh giá sử dụng công nghệ tiên tiến, công nghệ vật liệu thế hệ mới, tạo ra nước có tính kiềm Alkaline, nước lọc có vị ngọt mềm dễ uống, nước uống được kiềm hóa giúp thanh lọc cơ thể, ngăn ngừa các bệnh tật, lão hóa do axít dư thừa gây ra, tốt cho người bị bệnh Gout, nước có tính kiềm khử mạnh dư lương hữu cơ trên hoa quả, thực phẩm. Các nhà khoa học Nhật Bản đã chỉ ra: Ung Thư, mỡ máu, tiểu đường gout, tim mạch có nguồn gốc do lượng Axít dư thừa trong cơ thể.

- Nước qua bộ lọc lấy nước uống liền, không cần phải đun sôi. không nước thải, không dùng điện, giữ vi lượng tốt cho sức khỏe.

- Nước tính kiềm Alkaline có tính chống lại quá trình Oxy hóa, trung hòa axit trong cơ thể. Đây chính là tác dụng tuyệt vời của máy lọc nước Nano Alkaline 4

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
icon icon icon